วันจันทร์, กันยายน 08, 2551

ขนมปังแซนวิชสอดไส้ทูน่า เลอแปง ไส้หด... [photo]

ความหวังสุดท้ายในภาวะเศรษฐกิจขาลงอันเชี่ยวกราก
สำหรับคนที่ฝากท้องไว้กับขนมกินง่ายๆ ในร้าน 7-11

ขนมปังแซนวิชสอดไส้ทูน่า ยี่ห้อเลอแปง
ที่เคยได้รับคำชมมาตลอดในเรื่องไส้ที่จุใจ เต็มปากเต็มคำ

วันนี้ ไส้หดตามเพื่อนฝูงไปติดๆแล้ว...

เริ่มจาก...

ใช้ขนมปังแบบเนื้อหนาขึ้น ถ้ากินบ่อยๆ จะรู้

แถมซ้ำร้าย ปิดขอบแค่สามด้าน อีกด้านจะเปิดแบบนี้
ไม่แน่ใจว่าเพราะอะไร แต่ผมเจอประจำ อาจจะเพื่อลดขั้นตอนสุดท้าย ประหยัดเวลา
คือยัดไส้เเสร็จ ก็เอาไปซีลห่อได้เลย ไม่ต้องหนีบให้ปิดอีก

แน่นอน ไส้ที่เคยเต็มปรี่ กัดทีแทบล้นทะลัก

บัดนี้...

เหลือแค่ "เสี้ยว" ของสมัยก่อน

กะด้วยสายตา มันน้อยลงกว่าแต่ก่อนเกินครึ่งแน่ๆ
และเอาน้ำหนักของขนมปังที่หนาขึ้นมาชดเชยส่วนต่างแทน...

เห็นใจนะครับในแง่ธุรกิจ แต่ยังไงก็อย่าทำร้ายจิตใจลูกค้านัก

ผมไม่ได้กินเป็นอาหารหลักเหมือนกัน... แค่บ่นเฉยๆ...

ไม่มีความคิดเห็น: