คราวก่อน ทำนาคาโน่ คาเรราเม็น แบบใส่หมู่สับอย่างเดียว
http://kohcafe.blogspot.com/2009/09/blog-post_15.html
คราวนี้แก้ตัวใหม่ กะเป็นแล้ว
และเพิ่มออปชั่นพิเศษ เกี๊ยวกุ้งแช่แข็งจาก CP
ใส่ไปเลย 6 ตัว เต็มชาม สะใจ
ใส่น้ำน้อยลงด้วย เพื่อรสเข้มข้น
พบว่า น้ำซุปเหนียวข้นขึ้น ร้อนซู่ซ่า
แต่ยังไงรสก็ยังถือว่าอ่อน ถ้าชอบแบบออกเผ็ด หรือรสจัด
อาจจะต้องเติมพริกไทย เครื่องเทศเพิ่มเองอีกเล็กน้อย
แต่ชามเดียวอยู่... เส้นเยอะจริงๆ...