วันจันทร์, กันยายน 21, 2552

นาคาโน่ คาเรราเม็น กับเกี๊ยวกุ้ง...

คราวก่อน ทำนาคาโน่ คาเรราเม็น แบบใส่หมู่สับอย่างเดียว
http://kohcafe.blogspot.com/2009/09/blog-post_15.html

คราวนี้แก้ตัวใหม่ กะเป็นแล้ว
และเพิ่มออปชั่นพิเศษ เกี๊ยวกุ้งแช่แข็งจาก CP

ใส่ไปเลย 6 ตัว เต็มชาม สะใจ
ใส่น้ำน้อยลงด้วย เพื่อรสเข้มข้น

พบว่า น้ำซุปเหนียวข้นขึ้น ร้อนซู่ซ่า

แต่ยังไงรสก็ยังถือว่าอ่อน ถ้าชอบแบบออกเผ็ด หรือรสจัด
อาจจะต้องเติมพริกไทย เครื่องเทศเพิ่มเองอีกเล็กน้อย

แต่ชามเดียวอยู่... เส้นเยอะจริงๆ...

Technorati Tags: ,,,,