เวลากินชอคโกแลตในไทยเนี่ยลำบากดีจริงๆ
ถ้าปล่อยไว้เฉยๆ มันก็จะละลายเละไปหมด
ถ้าจะให้อร่อย ก็ต้องแช่เย็น ให้เย็นนิดๆ พอแข็งตัว
ถ้าเย็นไป ก็กลายเป็นไม่อร่อยไปอีก
เคยอ่านเจอ เขาว่าอุณหภูมิที่อร่อยที่สุดอยู่ที่ 22 องศาเซลเซียส
แต่อย่างว่าแหละ เราไม่เรื่องมากขนาดนั้น
เอาไปแช่ตู้เย็นพอให้แข็งๆ ก็ ok แล้ว
กัดให้หักดัง... ป๊อก...
เฮ้อ... พอแก้ขัด
ยังไงก็สู้แบบ bar ใหญ่ๆ ไม่ได้... กินแบบนั้นสะใจกว่าเยอะเลย...
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
เชิญแสดงความคิดเห็น