วันจันทร์, ธันวาคม 24, 2550

kit-kat แช่เย็น...

เวลากินชอคโกแลตในไทยเนี่ยลำบากดีจริงๆ

ถ้าปล่อยไว้เฉยๆ มันก็จะละลายเละไปหมด
ถ้าจะให้อร่อย ก็ต้องแช่เย็น ให้เย็นนิดๆ พอแข็งตัว

ถ้าเย็นไป ก็กลายเป็นไม่อร่อยไปอีก
เคยอ่านเจอ เขาว่าอุณหภูมิที่อร่อยที่สุดอยู่ที่ 22 องศาเซลเซียส

ทานช็อคโกแลตที่อุณหภูมิเท่าไรดี?

แต่อย่างว่าแหละ เราไม่เรื่องมากขนาดนั้น
เอาไปแช่ตู้เย็นพอให้แข็งๆ ก็ ok แล้ว

กัดให้หักดัง... ป๊อก...

เฮ้อ... พอแก้ขัด

ยังไงก็สู้แบบ bar ใหญ่ๆ ไม่ได้... กินแบบนั้นสะใจกว่าเยอะเลย...

แท็กของ Technorati: {กลุ่มแท็ก},,,,

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

เชิญแสดงความคิดเห็น