เรื่องของเรื่องคือวันนี้ไปกินข้าวเที่ยงที่ร้าน Black Canyon สาขาเซ็นทรัล บางนา
สั่งสเต็กเนื้อแบล็คมากิน ที่นี่คิด 150 ไม่ขึ้นเป็น 180 เหมือนบางสาขา
สั่ง medium ได้ well done มาอีกแล้ว เหนียวปั๊ดๆ
ไม่เข้าใจว่าร้านนี้ทำไมไม่เคยทำสเต็กได้พอดีเสียที ทุกสาขาด้วย...
และที่ช้ำกว่า คือตัวเนื้อมีกลิ่นแปลกๆ... -_-"
ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร แต่มันไม่ใช่กลิ่นแบบเนื้อดีๆ ที่หมักดีๆมาแน่ๆ
ก็เลยต้องอาศัยซอสวูสเชสเตอร์ (ซอสเปรี้ยว) เทลงไปดับกลิ่น ถึงกินได้...
และขณะที่กินหมด ใกล้จะจ่ายเงินออกจากร้าน ก็บังเกิด...
ไฟดับ... -_-"
ดับซักพัก ไม่แน่ใจว่านานแค่ไหน ไม่น่าเกิน 10 นาที
เลยได้ภาพ Silhouette แบบไม่ได้ตั้งใจ จากร้านอาหาร... -_-"
คาดว่า คงเข็ดสเต็กไปอีกพักใหญ่ ทีหลังหาอย่างอื่นกินจะประเสริฐกว่า...
แต่เทียบราคาแล้ว ก็ยังน่าคบ
แถมสาขานี้ พนักงานดูจะใส่ใจดีกว่าบางสาขาด้วย... พอให้อภัย...
ไม่มีความคิดเห็น:
ไม่อนุญาตให้มีความคิดเห็นใหม่